Browse By

Thông tin

Sự ra đời của thương hiệu chậu trồng cây Home Garden

Xuất phát từ một doanh nghiệp xuất khẩu chậu trồng cây, chúng tôi-Home Garden quyết đinh đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng trong nước như một thị trường hoàn toàn mới. Cũng như những thị trường tiềm năng khác, Việt Nam cũng là một mảnh đất của sự sáng tạo, nét đẹp của sự hiện đại hoà quyện cùng cổ truyền tạo nên một không gian sáng tạo bất tận. Khi đó chậu trồng cây của chúng tôi sẽ càng được biết đến và sử dụng nhiều hơn trong các không gian như một điều tất yếu.

chau trong cay

chau trong cay

Công ty xuất khẩu chậu trồng cây

chau trong cay dep

chau trong cay dep

Là một nhánh của công ty Hoang Pottery, công ty chuyên xuất khẩu các mặt hàng chậu trồng cây chất lượng cao cho các thị trường Âu Mỹ, Australia.. với chất lượng cao và được bảo hộ qua các chứng chỉ chất lượng. Những sản phẩm của chúng tôi đã xuất hiện trên rất nhiều quốc gia và được đánh giá rất cao.

Sứ mệnh của thương hiệu chậu trồng cây Home Garden

chau-trong-cay-van-phong

chau-trong-cay-van-phong

Là một công ty Việt Nam, xứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm chậu trồng cây hàng đầu, được nhiều gia đình sử dụng, qua đó khẳng định giá trị của sản phẩm Việt Nam ngay chính thị trường trong nước.

Nếu bạn đã ghé thăm website của chúng tôi thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

One thought on “Thông tin”

  1. Pingback: Bí quyết để có một chậu cây vạn niên thanh bẹ đẹp
  2. Trackback: Bí quyết để có một chậu cây vạn niên thanh bẹ đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *