Browse By

Chậu trồng cây sơn màu.

Chậu trồng cây có thể nói là vật không thể thiếu trong các không gian trang trí hiện đại ngày nay. Chậu cây cảnh được trồng trong các không gian nhầm mang đến không khí tươi mát, dễ chịu hơn cho người xung quanh, giúp các nhân viên thấy thoải mái khi làm việc, Chính vì lí do đó lựa chọn được một mẫu chậu trồng cây đẹp, thích hợp nhất với không gian sẽ là yếu tố quyết định rất nhiều vẻ đẹp của nơi cần trang trí, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mẫu chậu trồng cây sơn màu, rất thích hợp giành cho bạn nào yêu thích trang trí nội thất.

chau-trong-cay-son-mau

chau-trong-cay-son-mau

Từ trước đến nay nhiều người chỉ biết đến những chiếc chậu trồng cây kiểu cổ điển gốm sứ được làm theo phong cách truyền thống bằng đất, nung ở nhiệt độ cao, những chậu trồng cây này thường được sử dụng ngoài trời và xuất hiện hầu như trong tất cả các hoạt động trang trí ở Việt Nam. Theo sự phát triển của thời gian thì những chậu trồng cây theo dạng này không còn phù hợp nữa, khi phong cách kiến trúc càng phát triển theo hướng phương Tây hóa thì những chậu trồng cây kiểu cũ khó lòng tương thích với không gian được. Chính vì vậy, ngày càng nhiều chậu trồng cây có thiết kế hiện đại phát triển trong thời gian gần đây, và một trong số đó là chậu trồng cây sơn màu.

Vậy thế nào là chậu trồng cây sơn màu?

chau-son-mau

chau-son-mau

Chậu trồng cây sơn màu được phát triển từ chậu trồng cây chất liệu xi măng pha sợi thủy tinh sau đó được vẻ màu lên tạo các hoa văn khác nhau trên bề mặt chậu vô cùng đẹp mắt. Nói về phần thân chậu, chậu trồng cây bằng xi măng được làm qua 2 công đoạn chính. Giai đoạn một, chúng tôi sẽ sử dụng xi măng kết hợp cùng với sợi thủy tinh, và lưới nhựa tạo lên phần khung dáng chậu, cùng với một số nguyên liệu cơ bản, chúng tôi tạo cho chiếc chậu của mình một độ cứng chắc vừa đủ nhưng không làm ảnh hưởng đến trọng lượng của chậu. Chậu xi măng của chúng tôi có thể nhẹ hơn chậu xi măng được đổ thủ công hơn 50%, giúp thuận tiện hơn cho quá trình quá trình sử dụng và di chuyển trong nhà. Sau thời gian để phần thân chậu khô thì bắt đầu chuyển qua giai đoạn lên màu cho chậu, chính xác công đoạn này chúng tôi sẽ dùng kĩ năng vốn có để làm láng bề mặt của chậu, chậu càng mịn thì lúc đó mới đẹp và có giá trị trang trí. Sau đó đến quá trình sơn, các đường kẻ sọc sau khi thiết kế sẽ được chúng tôi phủ sơn, tạo nên các họa tiết ưa nhìn. Cuối cùng tất cả các chậu đều được khoan lỗ, quét lòng chống thấm, đảm bảo chất lượng trước khi xuất xưởng.

Những chậu trồng cây sơn màu này sử dụng ở đâu?

chau-son

chau-son

Nếu bạn đã chọn được cây đẹp để trang trí thì chậu trồng cây là một trong những phần khác rất quan trọng đấy. Chậu trồng cây quyết định đến 80% vẻ đẹp của một cây trồng, chậu cây đẹp tôn lên vẻ đẹp hoàn thiện của cây cảnh. Trung bình một chiếc chậu trồng cây có thể dùng trong khoảng 4-5 năm cho nên chọn chậu trồng cây tốt giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Trước khi sử dụng chậu trồng cây bạn nên hiểu rõ được mục đích của quá trình sử dụng chậu cây của mình, với những cây cảnh có dáng cao và thân lớn thì những chậu trồng cây có kích thước không quá lớn, chiều cao trung bình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cón đối với những chậu trồng cây có thân phủ đều, cây lá xanh, cây chùm thì những chậu trồng cây có thân cao, thon dài sẽ vô cùng phù hợp đấy. Chính vì lựa chọn chậu trồng cây không hề dễ dàng nên bạn phải cần phải xác định được mục đích trang trí chậu trồng cây trong nhà của mình là gì, bạn cần một chậu trồng cây như thế nào và để trang trí cây gì, lúc đó bạn sẽ có thể lựa chọn đúng và sử dụng hợp lý những chậu trồng cây của mình đấy. Hãy lựa chọn và trả lời những câu hỏi sau, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình lựa chọn chậu trồng cây đấy:

– Không gian nào sử dụng chậu trồng cây?

– Bạn sẽ trồng cây gì?

– Chậu trồng cây có phù hợp với không gian hiện tại không?

– Liệu nó có ảnh hưởng tới di chuyển không?

– Và điều quan trọng nhất là nó có cho bạn cảm thấy thoải mái không?

Nếu dễ dàng trả lời những câu hỏi trên thì chắc hẳn bạn sẽ rất dễ dàng để có cho mình một chậu trồng cây đẹp.

Bạn có thể mua chậu trồng cây sơn màu ở đâu?

chau-cay-son-mau

chau-cay-son-mau

Câu trả lời có ngay trong bài viết này, chúng tôi là nhà cung cấp chậu trồng cây sơn màu đầu tiên tại Việt Nam và bạn có thể tin tưởng vào điều đó. Với nến móng là một công ty xuất khẩu, chúng tôi phát triển những mẫu chậu trồng cây mới và chậu trồng cây sơn màu cũng vậy, trong xu hướng phát triển mới của chúng tôi. Cơ sở sản xuất của chúng tôi phát triển dựa trên sản xuất các sản phẩm chậu trồng cây xi măng, vì vậy phát triển chậu trồng cây sơn màu rất là rất dễ dàng.

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những chậu cây hiện đại như thế này vào không gian tuyệt đẹp của mình một cách vô cùng dễ dàng. Tại sao không một lần khám phá những không gian tuyệt vời như thế, thây vì sử dụng những chậu trồng cây củ mèm, không còn nhiều giá trị nữa.

Vậy còn chừng chứ gì mà không liên hệ với chúng tôi:0938415815 – www.homegarden.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *